Loading...

Loading
รับฝากขายบ้าน : บ้านมือสอง
ข่าวอสังหาฯ และ บทความ
แสดงผล 1 - 6 จากทั้งหมด 624

วิธีตรวจงานระบบท่อประปาก่อนโอนบ้าน ป้องกันปัญหาน้ำรั่วภายหลัง

22 พฤษภาคม 2566

เมื่อซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง ขั้นตอนเกือบสุดท้ายก็คือการตรวจรับบ้านก่อนโอนฯ แต่ยังมีอยู่จุดหนึ่งที่มักจะถูกละเลยการตรวจสอบอยู่บ่อย ๆ นั่นก็คืองานท่อประปา เพราะเป็นงานที่มองไม่เห็น

10 วิธีไล่นกพิราบ บนระเบียงและหลังคาบ้าน ทำได้ตัวด้วยเอง

16 พฤษภาคม 2566

นกพิราบสร้างความสกปรก ความรำคาญให้กับผู้อยู่อาศัยได้ไม่น้อยหน้าหนูและแมลง อีกทั้งยังเป็นพาหะนำเชื้อโรคด้วย ทำให้หลายคนมองหาวิธีไล่นกพิราบที่เข้ามารบกวนบ้านอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบางกอก แอสเซทฯ มี 10 วิธีไล่นกพิราบที่ทำเองได้ไม่ยาก และเห็นผลชัดเจน ลองนำไปปรับใช้งานตามความเหมาะสมกันดูนะครับ

สินเชื่อบ้านผู้สูงอายุ Reverse Mortgage คืออะไร มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

11 พฤษภาคม 2566

ในยุคที่คนรุ่นใหม่มีลูกน้อยลงต่อคู่แค่ 1-2 คน หรือไม่มีเลย ขณะที่ผู้สูงอายุมีเพิ่มขึ้นมากทุกวัน ทำให้ภาครัฐจัดทำสินเชื่อเพื่อรองรับกลุ่มคนสูงอายุ ที่เรียกว่า Reverse Mortgage ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ธนาคารเป็นฝ่ายจ่ายเงินให้ผู้กู้ให้ทุกงวด มาดูเงื่อนไขกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

เจาะลึกทำเลเพชรเกษม ทำไมถึงน่าอยู่

11 พฤษภาคม 2566

“เพชรเกษม” อีกทำเลทองของบ้านจัดสรรที่น่าสนใจ หลังจากมีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีตากสิน-บางหว้า และ MRT ส่วนต่อ ขยายสายสีนำ้เงิน (หัวลำโพง-บางแค และบางซื่อ-ท่าพระ) ทำให้ย่านเพชรเกษมกลายเป็นทำเลศักยภาพอีกแห่ง บางกอก แอสเซทฯ จะพาไปสำรวจทำเลกันว่าอยู่ย่านเพชรเกษมดียังไง

โอกาสผู้ประกันตน ม.33 มีบ้าน ธอส. เปิดรับรหัสขอสินเชื่ออีกรอบ เช็กเลย

11 พฤษภาคม 2566

เริ่มแล้วโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 รอบใหม่ ที่สำนักงานประกันสังคม ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สามารถใช้สิทธิไถ่ถอนจำนองที่อยู่อาศัย หรือรีไฟแนนซ์ รวมถึงลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยในบัญชีเงินกู้ที่กู้อยู่กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ ปีที่ 1-5 เท่ากับ 1.99% ต่อปี

ส่องทำเลบ้านฝั่งธนฯ บางแค-พุทธมณฑล อยู่ย่านนี้ดียังไง

02 พฤษภาคม 2566

ทำเลย่านฝั่งธนฯ บางแค-พุทธมณฑล มีความเจริญไม่แพ้ที่อื่น ด้วยถนนสายหลักที่ล้อมรอบ เช่น ถนนเพชรเกษม ถนนบางแวก และถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วน รวมถึงท่าเทียบเรือ ถ้าคุณกำลังมองหาอยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่เดินทางสะดวกทำเลนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมาก
แสดงผล 1 - 6 จากทั้งหมด 624
แสดงผล 1 - 6 จากทั้งหมด 624 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น นโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว